Giới thiệu

CHOETECH được thành lập vào năm 2013, tích hợp nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), bán hàng và dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm: Bộ sạc không dây, Cáp & Bộ sạc USB công nghệ cao, thiết bị kết nối USB 3.0 & USB C PD, sản phẩm AV kỹ thuật số, tai nghe và các phụ kiện di động khác. Chúng tôi chuyên về các sản phẩm 3C, cụ thể là các sản phẩm liên quan đến Máy tính, Truyền thông và Điện tử tiêu dùng. Thương hiệu Choetech đã được đăng ký tại Cơ quan bảo hộ thương hiệu và bằng sang chế tại Mỹ (United States Patent and Trademark Office.)

Nhà sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm độc lập:

Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công là cung cấp các sản phẩm chất lượng, vì vậy một nhóm R&D đã được thành lập trong khi CHOETECH được thành lập. Các kỹ sư của nhóm là chuyên gia trong lĩnh vực khác nhau của các sản phẩm 3C. Nhóm Kiểm soát chất lượng (QC) được thành lập, dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Một dây chuyền sản xuất đã được thiết lập cho mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Đảm bảo chất lượng:

Chúng tôi có được các chứng nhận hoặc ủy quyền bao gồm CE, RoHS, FCC, UL, ETL, USB-IF, Inter Thunderbolt 3 và Qualcomm Quick Charge 2.0 / 3.0 / 4.0 và công nghệ Power Delivery hàng đầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, hỗ trợ bảo hành sản phẩm nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin nhà phân phối chính thức Choetech tại thị trường Việt Nam:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truy Phong.

Web: truyphong.com

Email: dinhmanh@truyphong.com

Điện thoại: 0944.28.9922

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone